Công ty gia công ép nhựa theo yêu cầu

Dịch vụ

Gia công cơ khí tại Bình Dương

( 16-08-2018 - 11:43 AM ) - Lượt xem: 9732

Công ty cơ khí Nam Lâm thành lập là công ty chuyên gia công các sản phẩm cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Bình Dương . Những sản phẩm gia công cơ khí chính xác của Nam Lâm phục vụ ngành may mặc , ngành thiết bị vệ sinh , và một số ngành công nghiệp khác .. Sản phẩm nổi bậc đã do công ty gia công cơ khí như giá đỡ chậu xuất khẩu , lông đền , tán ngang ...

Gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương là một trong hai lĩnh vực hoạt động chính của công ty cơ khí Nam Lâm . Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao , sản phẩm gia công cơ khí chính xác của công ty luôn đi đầu về chất lượng . Đặc biệt các sản phẩm gia công cơ khí ngành may và sản phẩm cơ khí xuất khẩu .. công ty luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất và được kiểm định tại các trung tâm lớn theo yêu cầu khách hàng .

Gia công cơ khí tại bình dương công ty Nam Lâm

Vậy dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu là gì ? Gia công cơ khí chính xác được hiểu như thế nào ?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu gia công cơ khí là gì ?! Gia công cơ khí là một thuật ngữ được dùng trong ngành cơ khí , chỉ quá trình sản xuất bằng máy móc , kỹ thuật công nghệ trong đó yếu tố con người chỉ đóng vai trò hiệu chỉnh thông số kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao từ những nguyên vật liệu như : sắt , thép , inox , ... phục vụ cho đời sống .

   Gia công cơ khí hiện nay là một ngành nghề rất được quan tâm từ các doanh nghiệp cho đến nhà nước trong việc phát triển kinh tế và hội nhập WTO . Để thực hiện một cách toàn diện chủ trương công nghệ hóa và hiện đại hóa tỉnh Bình Dương cũng đã khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp ngành cơ khí phát triển . Loại hình doanh nghiệp gia công cơ khí hiện nay có thể chia theo 2 loại cơ bản như sau : gia công cơ khí chính xác và gia công cơ .

       - Gia công cơ khí chính xác : tạo ra những sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối , chi tiết sắc nét nổi bậc theo khuôn hoặc theo bản vẻ , tiết kiệm thời gian . Quá trình gia công cơ khí chính xác chủ yếu dùng máy móc hiện đại như : máy phay , may tiện , máy cắt , máy laszer , máy mài ....  vật liệu chủ yếu được sử dụng là sắt , thép , inox , đồng , nhựa ...

       - Gia công cơ : là phương pháp gia công chủ yếu bằng sức lao động thợ cơ khí , họ dùng tay để mày , hàn , cắt ,...tạo thành sản phẩm . Những sản phẩm cơ khí gia công cơ thường trông thô , không có độ chính xác cao , tốn nhiều thời gian .

Gia công cơ khí chính xác tại bình dương công ty Nam Lâm  

  Công nghệ gia công cơ khí

  Công nghệ gia công cơ khí hiện nay chia làm 3 loại chính :

       -  Công nghệ gia công không phôi : công nghệ này là quá trình tạo ra sản phẩm bằng cách đúc , rèn , dập , ép , hàn ... còn được gọi bằng các tên khác như gia công áp lực , gia công nóng .

       -  Công nghệ gia công phôi : đây là quá trình sản xuất có sự hỗ trợ của máy móc nhưng vẫn cần thợ cơ khí cắt gọn , mài , tiện hoặc bào

       -  Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có các công nghệ gia công cơ khí khác như gia công bằng công nghệ sóng siêu âm , công nghệ tia lửa điện .

    Sản phẩm gia cong co khi hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu mà trong cuộc sống hằng ngày chúng ta dễ dàng nhận thấy . Chúng có thể là những sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp oto , ngành y tế , ngành thiết bị vệ sinh , ngành nội thất mỹ nghệ , ngành may mặc ...  

   gia công cơ khí giá treo chậu Nam Lâm  

Sản phẩm giá treo chậu do công ty gia công cơ khí chính xác để xuất khẩu      

    Công ty gia công cơ khí Nam Lâm rất vinh dự và tự hào được các đối tác tin tưởng và lựa chọn gia công sản phẩm cơ khí chính xác tại công ty  . Quý khách hàng có thể lấy báo giá sản phẩm gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương như sau :

     -  Đối với mẫu sản phẩm có sẵn : quý khách vui lòng gửi mẫu , bản vẽ chi tiết hoặc hình có kích thước chi tiết .

     -  Đối với sản phẩm chưa có mẫu : quý khách vui lòng thông tin , bản vẽ chi tiết để lấy báo giá dự kiến ( tham khảo)

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc về gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline : 0932 254 565

Hoặc email : cokhinamlam@gmail.com

Ngoài những dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương công ty còn dịch vụ gia công đúc nhựa theo yêu cầu quý khách có thể tham khảo link bên dưới :

> Gia công nhưa tại Bình Dương <

syntax error: INSERT INTO counter (id, tm, ip) VALUES ('', '1716023618', '3.215.186.30')