Công ty gia công ép nhựa theo yêu cầu

Dịch vụ

Gia công nhựa tại Bình Dương

( 10-08-2018 - 11:11 AM ) - Lượt xem: 15760

Công ty Nam Lâm chuyên cung cấp dịch vụ gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Bình Duong. Những sản phẩm gia công máy ép nhựa phun đạt tiêu chuẩn ISO 9001 . Nam Lâm có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công nhựa . Hiện nay công ty chủ yếu gia công phụ kiện nhựa theo yêu cầu trong ngành thiết bị vệ sinh và may mặc .

Dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu - đúc nhựa máy ép phun

Hiện nay trên cả nước Việt Nam theo thống kê có khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất nhựa . Các sản phẩm nhựa đến với người tiêu dùng đa dạng về mẫu mã màu sắc cũng như chất lượng tùy thuộc và giá thành sản phẩm . Sản phẩm nhựa phổ biến từ những vật gia dụng quen thuộc hàng ngày như : ly , chén , hộp đựng đồ ăn , rỗ nhựa , thao chậu ,... cho đến những sản phẩm dùng trong công nghiệp như : pallet nhựa , thùng phuy nhựa , các linh kiện nhựa thiết bị điện tử , thiết bị y tế , phụ kiện nhựa thiêt bị vệ sinh , chi tiết nhựa , sản phẩm liên quan đến nhựa ... 

Gia công nhựa theo yêu cầu  

   Vậy nhựa là gì ? Làm sao phân biệt nhựa dùng trong cuộc sống hằng ngày ? Bài viết này chúng tôi cũng xin được chia sẻ một số kiến thức cho những ai chưa biết hoặc chưa hiểu rõ vấn đề nêu trên .

   Đầu tiên ta tìm hiểu nhựa là gì ?

Nhựa (còn gọi là chất dẻo - plastic ) là bất kỳ sợi polyme hữu cơ tổng hợp hoặc bán tổng hợp . Nói cách khác, nhựa luôn bao gồm cacbon và hydro. Trong đó nhựa có thể được chế tạo từ bất kỳ loại polyme hữu cơ nào, và hầu hết các loại nhựa công nghiệp đều được sản xuất từ hóa dầu. Nhựa nhiệt dẻo , nhựa nhiệt rắn và nhựa đàn hồi là ba loại nhựa. Cái tên "nhựa" ám chỉ đến tính chất dẻo, đó là khả năng biến dạng mà không bị phá vỡ. Các sợi polyme được sử dụng để làm cho một hạt nhựa hầu như luôn được trộn lẫn với các chất phụ gia, bao gồm cả chất màu, chất làm dẻo, chất ổn định, chất độn..... Những chất phụ gia này ảnh hưởng đến thành phần hóa học, tính chất hóa học và tính chất cơ học của nhựa và cũng ảnh hưởng đến chi phí của nó. 

* Khái niệm về phân loại nhựa: Nhựa được phân loại dựa trên phản ứng với nhiệt độ và dựa theo của nó ứng dụng trong cuộc sống .

* Chúng ta có ba loại nhựa đựơc nhận biết dựa theo khái niệm trên :

- Đầu tiên là nhựa nhiệt dẻo ( thermoplastic) : là loại nhựa có tính chất khi đun nóng đến một nhiệt độ nhất định nó sẽ chảy mềm ra và sau đó hạ nhiệt độ xuống thì nó sẽ đông rắn lại . Nhựa nhiệt dẻo thường ở dạng hạt , bột nhựa . Nhựa nhiệt dẻo dùng trong gia công nhựa có khả năng tái sinh nhiều lần bao gồm các loại như :nhựa PE , nhựa PP , nhựa PS ,nhựa PAMA , nhựa PB ,nhựa PET ...

- Nhựa nhiệt rắn ( thermoset resin ) : là hợp chất cao phân tử có khả năng chuyển sang trạng thái không gia 3 chiều dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học không thể nóng chảy hay hòa tan được nữa , không có khả năng tái chế . Đặc điểm có độ cứng , độ bền cao  , chịu được nhiệt độ cao và không dẫn điện . Một số loại nhựa nhiệt rắn được dùng trong gia công nhựa theo yêu cầu như : nhựa PF , nhựa  MF... ( tay cầm chảo , tay cầm nồi , bút máy , công tắc ... )

- Nhựa đàn hồi (elastomere): được cấu tạo từ chuỗi polyme cuộn tròn lại với nhau và được liên kết mạng thưa tại một vài vị trí . Nhựa đàn hồi có tính co dãn đàn hồi như cao su .

 

   Phân loại nhựa theo ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày và những loại nhựa dùng trong sản xuất gia công

                 (Bạn có thể tham khảo trong phần bài viết phân loại nhựa thường được gia công sản phẩm).

Phân biệt các loại nhựa thông dụng

 

   Sản phẩm nhựa được sản xuất như thế nào từ quy trình đúc nhựa máy ép phun

 

Dây chuyền gia công sản xuất đồ nhựa hiện đại tại Nam Lâm

 

Khu vực máy ép nhựa phun 800 tấn tại Nam Lâm

Máy ép phun nhựa 800 tấn tại công ty Nam Lâm

 

Khu vực gia công đồ nhựa máy ép phun 160 tấn tại Nam Lâm

 Khu vực máy ép phun 160 tấn

 

Quy trình đúc sản phẩm từ máy ép phun là kết hợp giữa hai công đoạn phun nhựa (nhựa nóng chảy) và ép khuôn tạo hình dáng sản phẩm . Máy ép nhựa phun chủ yếu đúc những sản phẩm nhựa cần có độ chi tiết cao  . Quy trình đó trải qua 4 bước cơ bản như sau :

 

Quy trình hoạt động máy ép nhựa phun công ty Nam Lâm

Quy trình vận hành máy ép nhựa phun

 

   1. Các nguyên liệu nhựa được gia nhiệt nóng chảy với một nhiệt độ thích hợp bằng máy ép phun nhựa . Những nguyên liệu này ở dạng thô cứng hoặc dạng bột thường là hạt nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế . Nguyên liệu được cho vào phểu của máy ép nhựa , cổng ra của máy ép nhựa là trục vít xoắn (dọc theo xilanh) với công dụng trộn đều nguyên liệu và đẩy nguyên liệu đi về phía trước để nung nóng chảy bởi hệ thống gia nhiệt được bố trí chúng quanh xilanh.

   2. Nhựa nóng chảy được bơm vào khuôn đang ở trang thái đóng với một áp lực lớn thông qua hệ thống trục vít . Trục vít đóng vai trò như một pittông đẩy nhựa nóng chảy về phía trước với một áp lực lớn .Nhựa lỏng được phun vào khuôn thông qua hệ thống dẫn nhựa . Lúc này khuôn đang ở trạng thái đóng để tạo hình sản phẩm .

   3. Làm mát khuôn để phần nhựa nóng chảy trong lòng khuôn chuyển sang trạng thái rắn. Nhựa lỏng sau khi đổ đầy lòng khuôn phải được đông cứng để lấy ra ngoài . Lúc này hệ thống làm mát hoạt động để làm nguội khuôn đồng thời chuyển nhựa lỏng sang trạng thái rắn .

   4. Mở khuôn và lấy sản phẩm ra ngoài (có thể người làm hoặc hệ thống cánh tay robot ) . Hệ thống kìm khuôn của máy sẽ từ từ kéo nữa khuôn di động về sau tạo một khoảng cách vừa đủ để lấy sản phẩm . Sau đó trục khuôn di động về phía trước đóng khuôn để bắt đầu chu kỳ mới .

  

Và bạn có ý tưởng sản phẩm , bạn cần gia công  ép sản phẩm nhựa ? Bạn đang phân vân chưa tìm được đối tác ưng ý để gia công ép nhựa với giá thành rẻ , uy tín chất lượng , chính xác thời gian gia công sản phẩm ?


   Hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ gia công ép nhựa đạt chuẩn ISO nhưng đa phần các công ty đó đều là những công ty có quy mô lớn và nhận  đơn hàng với số lượng nhiều và giá thành cao . Nên muốn tìm một công ty gia công ép nhựa có thể đạt đủ tiêu chuẩn lại đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất nhưng giá thành hợp lý là chuyện không hề đơn giản !

 

* Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo hãy đến với Nam Lâm *

 

 - Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công nhựa máy ép phun tại Bình dương . Chúng tôi có hệ thống máy móc mới nhất hiện nay . Thậm chí nếu bạn không hài lòng với hệ thống máy sẵn có hoặc nó không đáp ứng được thông số kỹ thuật cần có để gia công sản phẩm chúng tôi sẵn sàng đầu tư máy mới hợp với nhu cầu của bạn ( chỉ áp dụng cho những đơn hàng dài hạng ) ! Chúng tôi luôn đặt phương châm " sự hài lòng quý khách là thước đo cho sự thành công của mình " ! Chúng tôi tin rằng thành công thực sự của chúng tôi đến từ cách tiếp cận và cam kết sản phẩm gia công sẽ đem lại cho quý khách hàng lợi thế cạnh tranh về mặt cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa lợi nhuận giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình gia công sản phẩm  .

- Với phương châm đó chúng tôi đã và đang tạo được sự tin tưởng từ các đối tác lớn như tập đoàn thiết bị vệ sinh cao cấp Lixil Việt Nam , Inax  , American Standard Bình Dương , Công ty may mặc quốc tế Vinatex , Công ty thiết bị vệ sinh ALWIN ...

Sản phẩm nhựa do công ty Nam Lâm gia công sản xuất  

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm gia công theo yêu cầu tại đây :  Gia công nhựa 

Vì sao chọn công ty chúng tôi gia công ép sản phẩm nhựa ???

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công ép nhựa đặc biệt các sản phẩm phục vụ trong ngành nhựa thiết bị vệ sinh chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm gia công ép nhựa , chi tiết nhựa , linh kiện nhựa , các sản phẩm liên quan đến nhựa với độ kỹ thuật cao và giá thành tiết kiệm nhất .

+ Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đáp ứng được tất cả các nhu cầu gia công ép sản phẩm nhựa có kích cỡ nhỏ đến lớn , từ đơn giản đến phức tạp , có hệ thống cánh tay robot và hệ thống băng chuyền khép kính giúp cho sản phẩm nhựa được hoàn hảo từ khi ép xong cho đến đóng gói . 

+ Hệ thống máy test sản phẩm như ( máy test nhiệt , máy test muối , máy test màu , máy cắt CNC , máy khắc logo lazer ,  máy test sản phẩm nhựa các loại )

+ Nguồn nguyên liệu sản xuất gia công ép sản phẩm nhựa có giấy tờ chứng nhận rõ ràng .

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành máy , đảm bảo sản phẩm lỗi trong lúc sản xuất luôn ở mức thấp nhất .

+ Hỗ trợ thiết kế khuôn ép nhựa và làm khuôn ép nhựa đối với sản phẩm mới .

+ Hỗ trợ về giá đối với những đơn đặt hàng có số lượng lớn và lâu dài , hỗ trợ chi phí vận chuyển trong nội thành tỉnh Bình Dương .

- Công ty gia công ngành nhựa Nam Lâm nhận gia công ép nhựa theo yêu cầu từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt tại Hà Nội , Đà Nẵng , Hải Phòng , TP. HCM , Đồng Nai , Bình Dương , Bình Phước , Bà Rịa - Vũng Tàu , ....

- Quy trình làm việc của công ty nhựa Nam Lâm cùng đối tác :

 

Quy trình làm việc công ty Nam Lâm và khách hàng

 

 

Quý khách hàng có thể lấy báo giá gia công ép nhựa tại Bình Dương như sau :

  • Đối với sản phẩm ép nhựa có mẫu sẵn : quý khách vui lòng gửi mẫu , bản vẽ chi tiết hoặc hình có kích thước chi tiết .
  • Đối với sản phẩm ép nhựa  chưa có mẫu : quý khách vui lòng thông tin , bản vẽ chi tiết để lấy báo giá dự kiến ( tham khảo)

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline : 0932 254 565 

Hoặc email : cokhinamlam@gmail.com

Ngoài dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương chúng tôi còn nhận dịch vụ gia công cơ khí chính xác quý khách có thể tham khảo link bên dưới :

 Gia công cơ khí tại Bình Dương

 

 Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !