Công ty gia công ép nhựa theo yêu cầu

Giới thiệu

 Công ty TNHH MTV TM DV Cơ Khí Nam Lâm

                      "Xin trân trọng gửi lời chào đến Quý khách hàng !"

 Công ty TNHH MTV TMDV Cơ Khí Nam Lâm được thành lập với ngành nghề gia công cơ khí chính xác gồm các sản phẩm như :

chứng nhận iso công ty Nam LÂm- Bàn ghế ngành may .

- Vách ngăn nhà xưởng lưới nhựa .

- Sản phẩm cơ khí chính xác .

- Xe đẩy vải

- Xe thùng nhựa đẩy vải (dệt nhuộm)

- Tủ hồ sơ .

- Máy ép keo .

Đầu năm 2014 công ty đã mạnh dạng đầu tư máy móc trang thiết bị ngành nhựa để chuyển sang gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành máy ép nhựa phun cho đến nay công ty đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đời sống hằng ngày như :

- Phụ kiện nhựa thiết bị vệ sinh .

- Phụ kiện nhựa thiết bị điện tử .

- Sản phẩm nhựa gia dụng .

- Sản phẩm nhựa công nghiệp .

Sản phẩm gia công ép nhựa công ty nhựa Nam Lâm

Với phương châm " uy tín chất lượng - thời gian chính xác - giá thành hợp lý " công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy và thân thiết của các nhãn hàng lớn như : Lixil , Inax , American standard , Vinatex quốc tế Quảng Trị  , Hansol Vina , Hantex Vina , Alwin , GS ,Woojin Plaimm …

Đến với Nam Lâm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , giá thành gia công sản phẩm . Vì đối với chúng tôi " sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp ". Chúng tôi tin rằng thành công thực sự của chúng tôi đến từ cách tiếp cận và cam kết sản phẩm gia công sẽ đem lại cho quý khách hàng lợi thế cạnh tranh về mặt cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa lợi nhuận .

Đối với ngành gia công ép sản phẩm nhựa thì hai yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ thuật và thiết kế . Hai yếu tố này được chúng tôi cụ thể hóa trong quá trình làm việc với khách hàng bằng 5 từ khóa sau :

- Thiết kế và lựa chọn vật liệu : Hiểu được ứng dụng sản phẩm ngành , dự kiến thị trường  , mục đích sử dụng  và được sử dụng trong môi trường thế nào .

- Công cụ thiết kế và làm khuôn mẫu : thiết kế hiệu quả lâu dài , và có năng xuất vượt trội .

- Quy trình đúc sản phẩm nhựa : công nghệ máy ép nhựa phun, thời gian chu kỳ , tiêu hao nguyên liệu và cách vận hành máy khoa học.

- Hệ thống đo lường chất lượng : dung sai , ngoại quang , tiêu chuẩn kỹ thuật ...

- Hệ thống tự động hóa sản xuất hàng loạt : gia công sản phẩm hàng loạt và hoàn thiện .

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của mình trong thời gian tới  “ công ty cơ khí - nhựa Nam Lâm “ sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

“ Hãy để chúng tôi được chia sẻ cùng bạn những thử thách và đồng hành trên con đường phát triển !”