Công ty gia công ép nhựa theo yêu cầu

Tin Tức

Hội nghị triễn lãm quốc tế thiết bị ngành nhựa 2019

( 02-04-2019 - 10:47 AM ) - Lượt xem: 1452

Thời gian: Từ 03/10 đến 06/10/2019 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô dự kiến: khoảng 600 gian hàng. Ngành hàng trưng bày: Máy ép nhựa, ép phun nhựa, tạo hạt nhựa, máy thổi chai PET, máy thổi màng PE, thiết bị thử độ bền màu, thiết bị kiểm nghiệm...; Máy móc và thiết bị tạo cao su, sản xuất băng tải, sản xuất lốp, máy ép lưu hóa cao su, thổi cao su, ép tim cao su...

Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp nhựa và Cao su được chia thành 2 lĩnh vực chính: Công nghiệp nhựa (VietnamPlas); Công nghiệp cao su (VietnamRubber). Với sự tham gia của rất nhiều các công ty trong nước và quốc tế, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc hiện đại, tân tiến góp phần tạo nên sự đặc sắc cho triển lãm.

Ngoài các doanh nghiệp trong nước, triển lãm còn có sự góp mặt của trên 200 công ty đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc…  đồng thời nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực từ phía các hiệp hội: Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA), Hội cao su nhựa TP.HCM, Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI ), Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan ( TTPIA ), Hiệp hội xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT).

VietnamPlas & VietnamRubber 2019 có quy mô khoảng 600 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Triển lãm được tổ chức thường niên, là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Lĩnh vực trưng bày :

- Máy trộn cao su
- Pha trộn và làm sạch cao su
- Nhựa sơn
- Máy lưu hòa cao su
- Thiết bị ép khuôn cao su
- Hệ thống đúc ép & ép đùn
- Tiền chế
- Bán thành phẩm & thiết bị kỹ thuật
- Phản ứng nóng
- Kỹ thuật hàn
- Kỹ thuật phun ép & thổi khuôn
- Bọt & chất trung gian
- Tái chế
- Thiết bị phục vụ chuyển phát
- Khuôn đúc & khuôn dập
- Phụ gia
- Thiết bị & linh kiện máy
- Nhựa dẻo nóng & nhựa đàn hồi
- Keo, chất dính
- Cao su, cao su thô & sợi nhân tạo
- Thiết bị phụ trợ
- Fillers
- Kỹ thuât tạo bọt, xử lý nhựa
- Sợi tăng cường & nguyên vật liệu
- Hợp chất phủ ngoài
- Nguyên liệu giai đọan đầu và giai đoạn giữa.

Triễn lãm ngành nhựa và cao su 2019

Tham khảo : một số sản phẩm gia công nhựa do công ty Nam Lâm gia công bằng máy ép phun !

Các tin tức khác